จำหน่ายเคมีภัณฑ์ ติดตั้งพื้นอุตสาหกรรม Polyurethane พื้นโพลียูรีเทน

จำหน่ายเคมีภัณฑ์ ติดตั้งพื้นอุตสาหกรรม Polyurethane พื้นโพลียูรีเทน พื้นอุตสาหกรรม พื้นอีพ๊อกซี่ รับซ่อมรอยร้าวที่พื้น เคมีภัณฑ์เกี่ยวกับพื้น ฟลอร์เทค คอนสตรัคชั่น บจก.

บริษัท ฟลอร์เทค คอนสตรัคชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเคมีภัณฑ์ และให้บริการด้านงานติดตั้งงานพื้นอุตสาหกรรม และด้วยประสบการณ์อันยาวนานทางด้านเทคโนโลยีงานพื้นอุตสาหกรรม เราจึงมีผลงานรวมกันหลายหน่วยงาน และองค์กรชั้นนำมากมาย ด้วยประสบการณ์และผลงานร่วมกับองค์กรและหน่วยงานระดับประเทศมากมาย ทำให้วันนี้ "บริษัท ฟลอร์เทค คอนสตรัคชั่น จำกัด" เป็นหน่วยงานที่เป็นผู้นำและได้รับความไว้วางใจในด้านผลงาน คุณภาพสินค้า และเทคโนโลยีงานพื้นอุตสาหกรรม และระบบกันซึม ซึ่งทางบริษัทมีความยินดีที่จะให้บริการดูแลสำรวจหน้างาน พร้อมให้คำปรึกษาโดยมีทีมวิศวกรที่มีความรู้ และประสบการณ์ในสายงาน ด้านงานพื้นอุตสาหกรรม (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) เพื่อให้ท่านมั่นใจแนวทางการทำงาน และวิธีการ ซึ่งจะเป็นไปอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรมงานบริการของเรา

• โพลียูรีเทนสำหรับเคลือบผิวบาง เหมาะสำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นเปียกและแห้ง คลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมอาหารและยา สามารถเคลือบบัวและรางน้ำ
• อีพ๊อกซี่ สำหรับเคลือบผิว
- อีพ็อกซี่สำหรับพื้นโรงงานประกอบรถยนต์
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นโรงงานอิเล็กทรอนิกส์
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นโรงงานเสื้อผ้า
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นศูนย์กระจายสินค้า
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นโรงงานบรรจุขวด
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นโชว์รูม

• อีพ๊อกซี่ ชนิดปรับระดับตัวเอง
- อีพ๊อกซี่สำหรับห้องคลีนรูม
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นโรงงานยา
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นที่ส่วนผลิต
- อีพ๊อกซี่สำหรับพื้นห้องเครื่อง
- อีพ๊อกซี่สำหรับโรงงานประกอบรถยนต์

• กันซึมอะครีลิค ชนิดยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับหลังคาปูกระเบื้อง เมทัลชีท ระเบียง ดาดฟ้า หลังคาคอนกรีต
• กันซึมชนิดโพลียูรีเทน เหมาะสำหรับผนังชั้นนอก
• ระบบคอนกรีตแบบถาวร (Polishing Concrete) พื้นที่เหมาะสม ร้านขายสินค้า สำนักงาน คอนโดมิเนียม ศูนย์ขนส่งสินค้า โรงพิมพ์ ลานจอดรถ ลานจอดเครื่องบิน โชว์รูมสินค้า
• ระบบเพิ่มความแข็งแกร่งบนพื้นผิวคอนกรีต Liquid Hardener / Floor Hardener พื้นที่เหมาะสม คือ พื้นที่คอนกรีตใหม่ คลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม ลานจอดรถ


บริการด้านงานติดตั้งพื้นอุตสาหกรรม ในพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ


ติดต่อเรา
ฟลอร์เทค คอนสตรัคชั่น บจก.
73/8 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130
โทรศัพท์ : +662 054 3842,+6688 876 Polyurethane 3690 ,+6698 428 8742
โทรสาร : +662 012 9608
อีเมล : s.floortecheng@gmail.com
www.floortechcon.com
floortechcon.brandexdirectory.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “จำหน่ายเคมีภัณฑ์ ติดตั้งพื้นอุตสาหกรรม Polyurethane พื้นโพลียูรีเทน”

Leave a Reply

Gravatar